THU MUA THANH LÝ ĐỒ DÙNG NHÀ HÀNG, VĂN PHÒNG, QUÁN ĂN GIÁ CAO

Khi có nhu cầu chuyển nhà, sang nhượng cửa hàng… bạn sẽ làm gì với những đồ cũ? Hay đơn giản là trong nhà có quá nhiều đồ cũ thì bạn sẽ làm gì, bỏ đi hay thanh lý? Chính dịch vụ thu mua đồ cũ tại Hà Nội là một giải pháp hoàn hảo, hợp lý nhất cho bạn lúc này. Nó không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn bảo vệ môi trường. 

Vậy dịch vụ này có đặc điểm gì nổi bật? Có những mặt hàng nào được thu mua? Quy trình thu mua chuyên nghiệp như thế nào? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn ở nội dung dưới đây nhé.

Dịch vụ thu mua đồ cũ tại Hà Nội thu mua những mặt hàng nào? 

Với những đơn vị thu mua uy tín họ sẽ thu mua tất cả các mặt hàng đồ cũ. Tuy nhiên những món đồ này sẽ được phân loại theo lĩnh vực hoạt động và tuổi đời sử dụng hoặc chức năng của nó. Về cơ bản thì có những mặt hàng như sau:

✅ Đồ cũ của gia đình

Tất cả những món đồ dùng trong gia đình như bàn ghế, điều hoà, tủ lạnh, bếp ga, bình nóng lạnh, quạt… đều sẽ được thu mua.

Món đồ cũ của nhà hàng: Đó là những món đồ phục vụ cho quán ăn, uống như bàn ghế, đèn điện, bếp đun nấu, tủ đông, tủ mát, quầy pha chế, dụng cụ ăn uống như bát, đũa, chén…

✅ Đồ cũ khách sạn

Những món đồ như bàn ghế, máy pha cà phê, giường tủ, bàn trà, máy lạnh, tivi…

✅ Đồ cũ của văn phòng

Những món đồ nội thất của văn phòng như bàn ghế, máy tính, máy in, máy phô tô, máy chiếu… sẽ được thu mua.

Đồ gỗ như bàn ghế gỗ, sập, tủ, giường… càng những món đồ cũ thì giá trị lại càng cao.

Đây là những mặt hàng cơ bản có thể sẽ được thu mua đồ cũ tại Hà Nội thu mua. Tuy nhiên thì chúng tôi cũng như bên phía thu mua họ còn quan tâm đến nhiều yếu tố khác. Chẳng hạn như chất lượng sử dụng, mức độ cũ mới của sản phẩm đó như thế nào? Chúng có còn sử dụng được tốt hay không?… Khi xác định được thì mức giá thu mua của sản phẩm cũng sẽ khác nhau đó nhé.

Quy trình thu mua đồ cũ tại Hà Nội của chúng tôi:

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có khá nhiều đơn vị thu mua đồ cũ tại Hà Nội khác nhau. Tuy nhiên khi bạn chọn được đơn vị uy tín thì họ sẽ cung cấp một quy trình thu mua chuyên nghiệp, đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi cho quý khách hàng. Cụ thể có các bước như sau:

✅ Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Theo thời gian những vật dụng mà bạn sử dụng sẽ cũ dần đi. Dù ngay từ đầu nó có thể có giá cao nhưng cũng sẽ bị cũ hoặc chủ cảm thấy nhàm chán. Bạn đừng vất chúng đi nhé, hãy nhớ còn có dịch vụ thu mua đồ cũ giúp bạn xử lý.

Hãy nhấc máy lên và gọi đến số hotline của những đơn vị cung cấp này. Bạn sẽ được tư vấn về quy trình sau đó sẽ có nhân viên giám định đến tận nơi để khảo sát, đưa ra mức giá thu mua cụ thể.

✅ Bước 2: Báo giá sản phẩm 

Khi đã tiếp nhận thông tin của khách hàng sẽ có nhân viên đến tận nơi đến xem xét, đánh giá sản phẩm. Nếu như số lượng mặt hàng ít thì bạn có thể chụp ảnh hoặc gửi thông tin và chúng tôi sẽ báo giá ngay khi bạn liên hệ. Còn với số lượng nhiều sẽ có nhân viên của thu mua đồ cũ tại Hà Nội xuống tận nơi. Sau khi xem xét thành công sẽ báo giá cho bạn.

Bên thu mua sẽ đưa ra mức giá và bên bán nhất trí với mức giá chung rồi thì sẽ tiến hành thu mua.

✅ Bước 3: Thu mua và thanh toán 

Khi đã thoả thuận được mức giá rồi thì 2 bên sẽ tiến hành mua và bán. Với những đơn vị uy tín thì người bán sẽ không phải thực hiện bất kỳ công đoạn nào mà nhân viên của bên mua sẽ thực hiện tất cả. Với đội ngũ chuyên nghiệp làm việc nhanh gọn quá trình thu mua sẽ tiến hành nhanh chóng nhất.

Sau khi quá trình thu mua hoàn tất bên mua sẽ thanh toán tiền đầy đủ có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0982 466 117