Trung tâm bảo hành điện lạnh Hà Nội,

Lời đầu tiên, cho phép trung tâm bảo hành điện lạnh Hưng Thịnh được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Là trung tâm bảo hành điện lạnh được ra đời gần như sớm nhất và đầu tiên tại thị trường Việt Nam, được thành lập tháng 11/2016 dưới dạng Blog chia sẻ kiến thức về các lỗi thường gặp và cách khắc phục tại các sản phẩm điện lạnh được đông đảo mọi người yêu thích và đón nhận.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hành điện lạnh ngày càng nhiều và tăng cao đã thôi thúc chúng tôi cố gắng hơn nữa để làm dịch vụ bảo hành các sản phẩm cho tất cả mọi người và đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ sửa chữa, bảo hành điện lạnh.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ sửa chữa và bảo hành tất cả các sản phẩm điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng… các dòng máy trên thị trường cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho để chúng tôi hoàn thiện khả năng của mình.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin


CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn đều được lắng nghe.