Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội

Posted on Dịch vụ 1246 lượt xem

Dịch vụ sửa điều hòa treo tường, điều hoà âm trần, và các hư hỏng thường gặp là dịch vụ khắc phục những lỗi hư hỏng của điều hòa giúp không khí trong phòng mát lạnh và tuổi thọ lâu bền hơn và là một trong những dịch vụ làm lên tên tuổi của chúng tôi. Sửa điều hòa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành điều hòa tại Hà Nội với đội ngũ kỹ sư lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện tử, điện lạnh và đã khắc phục cho hàng ngàn khách hàng trong nội thành Hà Nội.

sua-chua-dieu-hoa

sửa điều hòa: Khi nào thì cần thiết

Đây là câu hỏi được đưa ra rất nhiều trong quá trình trao đổi với khách hàng. Thông thường để giữ cho sản phầm có tuổi thọ lâu bền và có chất lượng không khí tốt thì việc bảo dưỡng điều hòa định kỳ là điều không thể bỏ qua nhằm tránh những lỗi hỏng không đáng có và bị những lỗi phát sinh lớn. Thời tiết mùa hè thường khiến điều hòa sử dụng nhiều và đôi khi hoạt động trong một thời gian dài không được bảo dưỡng sẽ khiến cho điều hòa nhà bạn bị hư hỏng bên cạnh đó còn khiến mật độ vi khuẩn trong không khí tăng cao gây nên những bệnh tật huy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp kèm theo nhiều hệ lụy liên quan khác như: hiệu suất làm mát giảm và ảnh hưởng lớn đến môi trường… Sửa điều hòa kịp thời không chỉ khắc phục được những lỗi hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ điều hòa kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Khi nào bạn nên sửa điều hòa?

Điều hòa là một sản phẩm điện lạnh không thể thiếu nhưng nếu không được bảo dưỡng định kỳ cũng như kiểm tra thường xuyên sẽ dẫn đến những hư hỏng lớn không đáng có. Những hư hỏng vẫn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào kể cả được bảo dưỡng định kỳ. Tại trung tâm Hưng Thịnh chúng tôi chuyên sửa chữa các lỗi hư hỏng và bảo hành dài hạn cho khách hàng:

• Lỗi điều hòa có điện vào nhưng không hoạt động
• Sửa điều hòa phát ra tiếng kêu lớn
• Dàn lạnh có tuyết bám và không làm lạnh
• Sửa chữa điều hòa hỏng mạch và không nhận tín hiệu từ điều khiển
• Dàn lạnh chảy nước ra bên ngoài
• Sửa điều hòa báo lỗi và không hoạt động

Mọi hư hỏng phát ra từ điều hòa đều dễ dàng được khắc phục và không khí mát lạnh như trong khu rừng nhiệt đới sẽ bao phủ khắp căn phòng của bạn khi gọi cho thợ sửa chữa Hưng Thịnh

Quy trình sửa điều hòa tại nhà của Hưng Thịnh

Sau khi nhận được cuộc gọi chúng tôi sẽ có mặt và kiểm tra sự hoạt động của điều hòa theo quy trình sau:

• Thợ sửa chữa sẽ phán đoán hư hỏng của điều hòa qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh, nóng.
• Kiểm tra đường dây điện và các mạch điện bên trong, đối với hư hỏng đóng tuyết hay bụi bám đầy dàn lạnh sẽ được thợ sửa điều hòa khắc phục ngay.
• Thông báo với khách hàng về hư hỏng và phương pháp sửa chữa tốt nhất.
Tiến hành sửa điều hòa
• Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra, thợ sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa hoặc thay thế linh kiện điều hòa.
• Kiểm tra và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.
Vận hành lại máy sau khi sửa
• Sau khi sửa chữa điều hòa sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.

Bạn đang băn khoăn sửa điều hòa ở đâu tốt, trung tâm bảo dưỡng điều hòa uy tín hãy liên hệ với dịch vụ bảo hành điện lạnh Hưng Thịnh. Ngoài dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp hư hỏng từ điều hòa, chúng tôi còn cum cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng điều hòanạp gas điều hòalắp đặt điều hòa chuyên nghiệp.

Sửa điều hòa: Một số bệnh thường gặp

Sửa điều hòa không chạy.

Sửa điều hòa không lạnh

Sửa điều hòa mất nguồn .

Sửa điều hòa kém lạnh .

Sửa điều hòa báo lỗi mạch

Sửa điều hòa nhảy át tomat khi bật

Sửa điều hòa chạy nhưng không lạnh

Sửa điều hòa chạy nhưng kém lạnh

Sửa điều hòa dò nước

Sửa điều hòa không nhận điều khiển

Sửa điều hòa kêu to

Sửa điều hòa cục nóng không chạy

Sửa điều hòa cục lạnh không chạy

Quý khách liên hệ trung tâm bảo hành điện lạnh Hưng Thịnh

Trung tâm bảo hành điện lạnh Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 1141 Giải Phóng, Hoàng Mai Hà Nội

Điện Thoại: 0982.165.928

Hotline: 0962.37.67.82

Email: baohanhdienlanh247@gmail.com

Bảo hành điện lạnh

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa điện lạnh với uy tín đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và có thâm niên trong ngành sửa điện lạnh chúng tôi khắc phục được tất cả sản phẩm gia đình bạn hư hỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *