Nạp gas điều hoà

Posted on Dịch vụ 1250 lượt xem

Gas điều hoà là gì, nạp gas điều hoà bao nhiêu tiền? là câu hỏi chúng tôi thường gặp khi sửa chữa và làm dịch vụ. Gas máy lạnh hay còn gọi là gas điều hoà là một trong những dung môi làm chất xúc tác được sử dụng trên điều hoà giúp cho máy lạnh (điều hoà) hoạt động và làm lạnh hiệu quả. Tùy theo mỗi dòng máy lạnh khác nhau mà nhà sản xuất sẽ sử dụng loại gas phù hợp để hiệu suất làm lạnh cho sản phẩm được cao nhất và tiết kiệm nhất.

Vậy hiện nay trên thị trường có bao nhiêu loại gas cho điều hoà, ưu và nhược điểm của từng loại gas như thế nào trên như thế nào và nên dùng loại gas nào cho sản phẩm điều hoà nhà bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua bài viết dưới đây các bạn sẽ hiểu thêm về gas dành cho điều hoà bạn.

img

Gas điều hoà có tác dụng gì

Gas điều hòa hay ga điều hòa còn được gọi là dung môi hay chất làm lạnh thường được sử dụng trong điều hòa nhiệt độ có nhiệm vụ mang nhiệt từ nơi có nhiệt độ thấp thải ra nơi có nhiệt độ cao hơn. Gas điều hoà là thành phần chủ chốt và không thể thiếu trong quá trình làm lạnh của hệ thống điều hòa nói chung và các hệ thống làm lạnh nói riêng trong đó có tủ lạnh và một số sản phẩm khác. Tùy theo tính chất, sản phẩm điều hoà mà ta dùng sản phẩm gas dành riêng cho điều hoà để đảm bảo điều hoà nhà bạn hoạt động được tốt và vận hành mang lại hiệu suất cao nhất.

có bao nhiêu loại gas điều hoà

Hiện tại trên thị trường có 3 loại gas thông dụng để nạp và sử dụng cho các dòng điều hoà nhất đó là: Gas R22, Gas R410A, Gas R32 mỗi loại gas thì sẽ có ưu điểm và khuyến điểm riêng.

Gas R22

Gas R22 là loại gas đầu tiên trên thị trường sử dụng để nạp cho điều hoà giúp làm lạnh nhanh chóng và có ưu điểm là giá thành tương đối rẻ và có thể đáp ứng được với tất cả các dòng sản phẩm điều hoà từ điều hoà nhật bãi cũ cho đến các sản phẩm điều hoà được phân phối trong nước. Tuy nhiên theo ghi nhận của các nước phát triển thi loại gas này có thể gây hại đến tầng ozon nên theo lộ trình phát triển thì loại gas này chỉ được sử dụng đến năm 2040

Bảo hành điện lạnh

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa điện lạnh với uy tín đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và có thâm niên trong ngành sửa điện lạnh chúng tôi khắc phục được tất cả sản phẩm gia đình bạn hư hỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *